Dán cường lực Nano tất cả các dòng điện thoại có trên thị trường ở Châu Ổ Bình Sơn.

Có lẽ bạn mới chỉ nghe thấy miếng dán cường lực hay phủ Nano để giúp bảo vệ màn hình những chiếc điện thoại smartphone của bạn khỏi bị trầy xước chứ chưa bao giờ nghe thấy miếng dán màn hình Nano. Đây là một sản phẩm vừa được ra mắt mà có tác dụng như cả 2 sản phẩm kể trên.
 

Miếng dán màn hình Nano là gì?

Bạn có thể chưa hình dung miếng dán màn hình Nano là gì? Truongplus.com sẽ giải thích qua để các bạn nắm rõ hơn về sản phẩm độc đáo này. Vì là sản phẩm mới nên có rất nhiều tên gọi, có người thì gọi là Miếng dán cường lực Nano. Miếng dán màn hình nano được sản xuất dựa trên công nghệ gồm 3 tinh thể trống xước. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt qua 10.000 lần kiểm tra với các vật sắc nhọn mà vẫn bình thường. Với đây là việc test như cào vật nhọn hoặc đút cùng chìa khóa trong túi chứ không phải việc như một số hình ảnh quảng cáo là dùng búa không vỡ.

Ưu điểm của miếng dán màn hình Nano cho dành cho tất cả dòng điện thoại smartphone hiện có trên thị trường Bình Sơn - Quảng Ngãi

Với rất nhiều cải tiến của miếng dán màn hình nano cho điện thoại bạn  so với miếng dán cường lực như việc dẻo hơn, mỏng hơn rất nhiều khi chỉ dày có 0.1mm. Và với miếng dán cường lực khi bị va chạm thì sẽ vỡ và dạn thành nhiều miếng. Còn với miếng dán Nano thì không hề có chuyện đó. Ngoài ra miếng dán màn hình Nano còn có các ưu điểm như:

  • Chống trầy xước với độ cứng 9H cao gấp 3-4 lần so với miếng dán PTE
  • 99% chống trói, giúp bạn nhìn dễ dàng với ánh sáng mạnh như ánh sáng mặt trời.
  • Loại bỏ 99% tia UVA và UVB từ màn hình điện thoại gây hại cho đôi mắt của bạn.

Trường Plus - Siêu rẻ 178  nhập hệ thống máy chuyên cắt cường lực Nano cho tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng, laptop từ các dòng máy thông thường cho đến các dòng máy hiếm mà khi không có cường lực dán.

Trường Plus - Siêu rẻ 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ  địa chỉ dán kính cường lực Nano cho tất cả các dòng điện thoại smartphone hiện có trên thị trường ( tại Trường Plus dán máy nào cũng có )

Địa chỉ cửa hàng:
178 Phạm Văn Đồng  - Châu Ổ - Bình Sơn - Quảng Ngãi ( bên thế giới di động Châu Ổ, hai nhà tính từ hướng bắc - nam)
ĐT: 0901.945.179 - 0976.57.90.57

Trường Plus - Siêu rẻ 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ  cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép hút chân không hiện đại


Thông tin khác