Ép kính cảm ứng HUAWEI NOVA 2I

Là một sản phẩm tầm trung, Huawei Nova 2i dễ dàng chiếm được sự hài lòng của người sử dụng với thiết kế màn hình vô cực vô cùng hấp dẫn. Vậy mà không may trong thời gian sử dụng, điện thoại của bị rơi, rớt hoặc va đập mạnh làm mặt kính bảo vệ điện thoại Huawei Nova 2i bị rạn, nứt. Bạn nên thay mặt kính mới cho điện thoại của mình.
 

Tại sao cần thay mặt kính Huawei Nova 2i?

Mặt kính là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ chiếc điện thoại cảm ứng nào. Đó là lớp ngoài cùng, có chức năng bảo vệ màn hình điện thoại nói chung và bảo vệ các bộ phận khác.

Cũng giống như những chiếc điện thoại khác, điện thoại Huawei Nova 2i cũng có cấu tạo tương tự về bộ màn hình. Cấu tạo chính gồm các phần: LCD hiển thị, màn hình cảm ứng và mặt kính bảo vệ. Khi điện thoại Huawei Nova 2i  bị bể mặt kính, vỡ mặt kính thì có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: LCD hiển thị và màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt: chỉ cần thay mặt kính bảo vệ cho điện thoại Huawei Nova 2i mà không cần thay nguyên bộ màn hình.
  • Trường hợp 2: LCD hiển thị và màn hình cảm ứng không hoạt động bình thường, thì bắt buộc bạn phải thay nguyên bộ màn hình thì mới có thể sử dụng được.

Có thể thấy rằng, mặt kính bảo vệ màn hinh vô cực trên chiếc điện thoại Huawei Nova 2i là vô cùng quan trọng. Việc sử dụng một chiếc mặt kính bị vỡ, nứt, rạn không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của điện thoại mà còn ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình.

Đặc biệt,sẽ gây khó khăn cho người dùng khi xem phim, chơi game.
 

Thay mặt kính điện thoại Huawei Nova 2i ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một trung tâm hay cửa hàng sửa chữa điện thoại trên thị trường hiện nay nhưng khó khăn khi chọn cho mình một địa chỉ uy tín để “gửi gắm” chiếc điện thoại của mình. Bởi lẽ không phải nơi sửa chữa điện thoại nào cũng đảm bảo cho bạn chất lượng, dịch vụ và bảo hành.

Hơn nữa, việc thay mặt kính Huawei nova 2i cũng giống như thay màn hình Huawei nova 2i là một trong những việc yêu cầu kỹ thuật cao, trình độ tay nghề của kỹ thuật viên tốt, vì hay xảy ra rủi ro.

Do vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn vì quá nhiều trung tâm, cửa hàng sửa chữa trên thị trường thì bây giờ có thể hoàn toàn yên tâm với Trường Plus - Siêu rẻ 178 - trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại Bình Sơn.

Trường Plus - Siêu rẻ 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ  cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép hút chân không hiện đại.

Địa chỉ cửa hàng:
178 Phạm Văn Đồng  - Châu Ổ - Bình Sơn - Quảng Ngãi ( bên thế giới di động Châu Ổ, hai nhà tính từ hướng bắc - nam)
ĐT: 0901.945.179 - 0976.57.90.57

Trường Plus - Siêu rẻ 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ  cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép hút chân không hiện đại


Thông tin khác