Dịch vụ

 • Thay mặt kính Samsung J7 Pro zin giá rẻ nhất Bình Sơn lấy liền trong vài giờ.

  Thay mặt kính Samsung J7 Pro zin giá rẻ nhất Bình Sơn lấy liền trong vài giờ.

  Chiếc Samsung Galaxy J7 Pro của bạn bị bể mặt kính do rơi, rớt, va đập nhiều lần, gây khó khăn cho việc nhìn nội dung xuất hiện trên chiếc điện thoại này, hoặc bạn cảm thấy khó chịu khi chơi game mà không thể nhìn rõ được,…Và để không phải khó chịu khi những vết nứt vỡ màn hình như vậy thì bạn nên thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro để khắc phục tình trạng này.

 • Ép kính Iphone 6, 6s, 6Plus và 6s Plus tặng cường lực 5D

  Ép kính Iphone 6, 6s, 6Plus và 6s Plus tặng cường lực 5D

  Khuyến mãi ép kính các dòng Iphone 6, 6s, 6Plus và 6s Plus tặng cường lực 5D tại Trường Plus - Siêu Rẻ 178 giá rẻ nhất Bình Sơn kể cả Quảng Ngãi

 • Giá Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad, máy tính bảng giá rẻ tại Bình Sơn

  Giá Thay mặt kính màn hình, cảm ứng iPad, máy tính bảng giá rẻ tại Bình Sơn

  Bạn muốn thay màn hình, cảm ứng, mặt kính chính hãng - zin máy cho iPad Air, iPad Mini hay iPad 1,2,3,4, các dòng máy tính bảng Samsung, Lenovo, Huawei, Acer  ..nhưng không biết giá bao nhiêu tiền? Màn hình hay mặt kính,  Thay ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

 • Lắp Camera không dây tại Bình Sơn

  Lắp Camera không dây tại Bình Sơn

  Chiếc CAMERA IP WIFI không dây là một dòng sản phẩm “Trên cả tuyệt vời” Nó là một sản phẩm tiện ích, đa năng, gọn nhẹ, cơ động với thiết kế hiện đại. Hơn thế nữa đây còn là một dòng sản phẩm “Hợp túi tiền” mà bất cứ ai cũng có thể “Rinh” về . Trước đây muốn lắp Camera tôi thường nghĩ mất đến cả chục triệu đồng nhưng với chiếc không dây bạn chỉ cần bỏ ra 1.100.000 VND thẻ nhớ 16GB lưu trong 7 ngày, để sở hữu mà tính năng cũng như chất lượng không hề thua kém dòng sản phẩm cao cấp nào. Gọi ngay tới Hotline: 0901.945.179 để được Trường Plus Châu Ổ - Bình Sơn tư vấn miễn phí.

 • Thay màn hình điện thoại giá rẻ tại Bình Sơn

  Thay màn hình điện thoại giá rẻ tại Bình Sơn

  Tại sao Trường Plus - Siêu rẻ 178 lại thay màn hình điện thoại các dòng máy Smartphone đời trung và cao giá vừa phải và rẻ.

 • Cách xử lý khi điện thoại bị vô nước

  Cách xử lý khi điện thoại bị vô nước

  Khi điện thoại bị vô nước, bạn cần có những cách xử lý nhanh chóng để tăng khả năng sống sót của chiếc điện

 • Thay Màn Hình Điện Thoại Iphone chính hãng tại Bình Sơn

  Thay Màn Hình Điện Thoại Iphone chính hãng tại Bình Sơn

  Thay màn hình điện thoại Iphone 5, 5s, 5c, 6, 6s, 6plus, 7, 7plus, 8, 8Plus, Iphone X tại Bình Sơn giá rẻ nhất chỉ có tại Trương Plus - Siêu rẻ 178, khi màn hình điện thoại Iphnoe của bạn bị hư hỏng, hãy mang tới 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ - Bình Sơn, chúng tôi sẽ thay màn hình điện thoại Iphone mới cho quý khách nhanh chóng lấy ngay trong ngày.

 • Thay Màn Hình Điện Thoại Samsung tại Bình Sơn

  Thay Màn Hình Điện Thoại Samsung tại Bình Sơn

  Thay màn hình Samsung tại Bình Sơn giá rẻ nhất chỉ có tại Trương Plus - Siêu rẻ 178, khi màn hình điện thoại Samsung của bạn bị hư hỏng, hãy mang tới 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ - Bình Sơn, chúng tôi sẽ thay màn hình điện thoại Samsung mới cho quý khách nhanh chóng lấy ngay trong ngày.

 • Dán cường lực 10k dành cho chị em phụ nữ Bình Sơn

  Dán cường lực 10k dành cho chị em phụ nữ Bình Sơn

  Nhân dịp ngày 20 - 10 Trường Plus - Siêu rẻ 178 dánh cường lực cho tất cả các dòng điện thoại iphone, Smartphone  với giá 10k cho chị em phụ nữ Bình Sơn duy nhất 1 ngày.

 • Dán cường lực 10k dành cho chị em phụ nữ Bình Sơn

  Dán cường lực 10k dành cho chị em phụ nữ Bình Sơn

  Nhân dịp ngày 20 - 10 Trường Plus - Siêu rẻ 178 dán cường lực cho tất cả các dòng điện thoại iphone, Smartphone  với giá 10k cho chị em phụ nữ Bình Sơn duy nhất 1 ngày.

 • Chào mừng ngày 20 - 10 Trường Plus ép màn hình bể thành lành cho chị em phụ nữ

  Chào mừng ngày 20 - 10 Trường Plus ép màn hình bể thành lành cho chị em phụ nữ

  Nhân ngày ngày 20 - 10 Trường Plus ép màn hình bể thành lành cho chị em phụ nữ giảm giá 30% cho tất cả dòng điện thoại hiện nay và thay màn hình điện thoại giá rẻ nhất khu vực Bình Sơn.

 • Thay Màn Hình Điện Thoại Oppo tại Bình Sơn

  Thay Màn Hình Điện Thoại Oppo tại Bình Sơn

  Thay màn hình Oppo tại Bình Sơn giá rẻ nhất chỉ có tại Trương Plus - Siêu rẻ 178, khi màn hình điện thoại Oppo của bạn bị hư hỏng, hãy mang tới 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ - Bình Sơn, chúng tôi sẽ thay màn hình điện thoại oppo mới cho quý khách nhanh chóng lấy ngay trong ngày.

 • Ép kính điện thoại siêu rẻ tại Trường Plus

  Ép kính điện thoại siêu rẻ tại Trường Plus

  Trường Plus địa chỉ 178 Phạm Văn Đồng - Châu Ổ - Bình Sơn - chuyên sửa chữa điện thoại, laptop thay mặt kính cảm ứng điện thoại giá rẻ nhất Bình Sơn kể cả Quảng Ngãi - Uy tín làm có bảo hành.

 • SỬA IPHONE BỊ NỨT MẶT KÍNH TẠI BÌNH SƠN

  SỬA IPHONE BỊ NỨT MẶT KÍNH TẠI BÌNH SƠN

  Mặt kính iphone là linh kiện có giá thành tương đối cao, nhưng cũng là bộ phận dễ bị nứt, vỡ vụn khi va chạm hoặc rơi máy. Phần lớn, mặt kính iPhone bị nứt đều ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình, thường kéo theo nhiều hư hỏng khác. Vậy nguyên nhân do đâu? Sửa iPhone bị nứt mặt kính tại Bình Sơn ở đâu tốt nhất?

 • Ép kính điện thoại Iphone - Smartphone giá rẻ Bình Sơn

  Ép kính điện thoại Iphone - Smartphone giá rẻ Bình Sơn

  Hiện nay chiếc điện thoại iphone hoặc những dòng Smart Phone, Tab được khách hàng sử dụng rất là nhiều nhưng trong thời gian sử dụng không thể tránh khỏi va đập khi đó điện thoại của bạn có thể,nhẹ là xước xát còn nặng hơn chút nữa là vỡ màn hình, mặt kính.Đối với những máy đã vỡ màn hình,hiện tượng là màn hình bị loang mực hoăc không nhìn thấy hiển thị,đối với trường hợp này thì bạn phải bắt buộc thay màn hình mới mà không có cách gì cứu chữa.Còn trường hợp bị rơi mà màn hình bị vỡ nhưng vẫn nhìn thấy hiển thị, không loang mực hay bị nhòe mầu và cảm ứng vẫn dùng được bình thường thì chiếc điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thôi,với công nghệ hiện đại,tiên tiến Trường plus sẽ giúp bạn thay thế mặt kính mà không phải thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất đắt đỏ,số tiền gấp vài lần tiền thay mặt kinh.Trường plus thay mặt kính với công nghệ hiện đại nhất thế giới ép kính chân không,bảo đảm mặt kính khi thay xong sẽ hoàn toàn như mặt kính xịn như nhà máy Apple và Hãng.

 • Bán linh kiện - phụ kiện điện thoại, máy tính, laptop

  Bán linh kiện - phụ kiện điện thoại, máy tính, laptop

  Chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại di động, phụ kiện máy tính bảng giá rẻ Bình Sơn