Tại sao bạn nên ép kính zin hãng tại Truongplus.com

Tại Truongplus.com luôn đi đầu về ép kính các dòng kính zin hãng nhập mang lại chất lượng như màn hình mới của hãng. Một số dòng ép kính zin hiện tại như Samsung, oppo, iphone  ...và một số dòng khác luôn rẻ nhất thị trường Bình Sơn kể cả Quảng Ngãi, chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Truongplus.com.

Khi nào bạn nên thay mặt kính cho điện thoại ?

Nguyên nhân chủ yếu để bạn thay mặt kính cho điện thoại là do va đập với vật cứng, sắc nhọn hoặc bị vào nước do sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Và đây là tác hại của nguyên nhân này, có thể bạn nên đi thay mặt kính mới cho chiếc điện thoại :

– Tình huống nhẹ nhất khi điện thoại bị rơi chỉ vỡ mặt kính, nhưng màn hình hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn hoạt động ổn định, không gặp phải bất cứ trục trặc nào. Đây là tình huống nhẹ nhất và khách hàng chỉ cần thay mặt kính điện thoại  là có thể sử dụng thiết bị bình thường như ban đầu.

– Thứ hai là bị vỡ mặt kính, màn hình vẫn hiển thị tốt, nhưng cảm ứng thì khó thao tác, bị hư cảm ứng, liệt kém chính xác và có điểm chết cảm ứng thì cần thay thế mặt kính cảm ứng cho máy của mình.

– Điện thoại  bị hư hỏng cả mặt kính và màn hình cảm ứng thì người dùng cần phải thay màn hình  nguyên bộ để được sử dụng bình thường.
 

Thay mặt kính Zin hãng uy tín, chất lượng và giá rẻ tốt nhất thị trường

Truongplus.com là trung tâm có kinh nghiệm  trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động và máy tính bảng, laptop . Đến với Truongplus.com bạn không chỉ được tận hưởng chất lượng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, chế độ bảo hành lâu dài mà còn có cơ hội sở hữu trọn gói khuyến mãi KHỦNG của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động “Trung thực là sự sống còn của Truongplus.com” – Đến với dich vụ sửa chữa cho đến dịch vụ Thay mặt kính Zin  của chúng tôi, Truongplus.com cam kết sẽ mang lại hiệu quả sửa chữa tốt nhất cho thiết bị của bạn.

Trường Plus - Siêu rẻ 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ  địa chỉ dán kính cường lực Nano cho tất cả các dòng điện thoại smartphone hiện có trên thị trường ( tại Trường Plus dán máy nào cũng có )

Địa chỉ cửa hàng:
178 Phạm Văn Đồng  - Châu Ổ - Bình Sơn - Quảng Ngãi ( bên thế giới di động Châu Ổ, hai nhà tính từ hướng bắc - nam)
ĐT: 0901.945.179 - 0976.57.90.57

Trường Plus - Siêu rẻ 178 Phạm Văn Đồng Châu Ổ  cung cấp dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng hệ thống máy ép hút chân không hiện đại


Thông tin khác