Hack để truy cập điểm WIFI miễn phí xung quanh bạn

Ứng dụng chia sẻ wifi chắc không còn xa lạ với nhiều bạn. Nó giúp chúng ta nhanh chóng truy cập vào các điểm phát sóng wifi mà không cần biết mật khẩu. Bạn chỉ cần thầm cảm ơn một người tốt bụng nào đó đã chia sẻ cho chúng ta dùng mà thôi.
 
[​IMG]

Bởi mạng tốc độ cao không phải lúc nào cũng sẵn sàng nếu như ta cần tải tệp tin dung lượng lớn hay là số mb tốc độ cao hàng tháng đã hết. Những lúc thế này mình tin rằng wifi free sẽ là một vị cứu tinh tuyệt vời!!!
 

1. Cài đặt
Các bạn lên CHPlay tìm và tải ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng
[​IMG]
2. Sử dụng
Ngay khi vào ứng dụng, các bạn sẽ cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng. Và lưu ý là khi sử dụng thì máy bạn phải có kết nối internet nhé (ví dụ như 3g hay wifi chẳng hạn).

Có kết nối internet để phần mềm tải thông tin về điểm truy cập miễn phí cho bạn (dễ hiểu hơn là để tải về mật khẩu của điểm truy cập wifi).

Giờ bạn tiến hành quét wifi và tìm xem đâu là wifi miễn phí! Ấn vào nút Tìm kiếm chìa khóa WiFi
[​IMG]

Sau khi quét xong các bạn chú ý cho mình những wifi có hình chìa khóa xanh. Chúc mừng bạn nếu bạn tìm thấy những wifi như vậy xung quanh nhé, bởi đó chính là các wifi miễn phí. Bạn chỉ cần nhấn vào là phần mềm sẽ tự truy cập
[​IMG]

Ngoài ra các bạn sẽ thấy phần mềm còn có mục bản đồ nho nhỏ Hướng dẫn bạn tới điểm wifi miễn phí khác gần chỗ bạn nhất

Ngoài chức năng tìm điểm kết nối miễn phí phần mềm còn cung cấp thêm khá nhiều công cụ hữu ích. Bạn chỉ cần ấn vào dấu ba chấm bên cạnh mỗi điểm wifi là sẽ hiện ra menu này

 
[​IMG]
Ở đây mình đã chạy thử mục kiểm tra tốc độ. Mình thấy giao diện cũng khá dễ nhìn
[​IMG]
Lưu ý khi sử dụng: Mỗi lần các bạn kết nối vào một điểm wifi mới bằng cách nhập mật khẩu, phần mềm sẽ hỏi bạn muốn chia sẻ hay không? Cái này tùy thuộc vào bạn nhé, nếu bạn muốn chia sẻ cùng cộng đồng thì ấn có. Còn tất nhiên nếu ngược lại thì là không rồi.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!!!

Thông tin khác